กระดาษอาร์ตการ์ด C1S กับ C2S ต่างกันอย่างไร?กระดาษอาร์ตการ์ด (Art Card Paper) เป็นกระดาษที่มีลักษณะผิวหน้าคล้ายกระดาษอาร์ตชนิดอื่น ๆ แต่มีความหนาเพิ่มขึ้น โดยจะแบ่งออกเป็น กระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า (C1S:Coated One Side) และกระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า (C2S:Coated Two Sides) เหมาะสำหรับงานพิมพ์ 4 สี ที่เน้นความสวยงามและเน้นสีสันเยอะ ๆ ใช้สำหรับทำหนังสือ กล่องสินค้า ปกหนังสือ โปสเตอร์ และโบรชัวร์ เป็นต้น

ความแตกต่างระหว่างกระดาษอาร์ตการ์ด C1S และ C2Sกระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า (C1S:Coated One Side) เป็นกระดาษอาร์ตที่มีความแกร่งและขึ้นรูปได้ดี มีผิวด้านหน้าเรียบเป็นมันเงา ส่วนด้านหลังจะมีผิวด้านและหยาบเล็กน้อย น้ำหนักมีตั้งแต่ 190 แกรมขึ้นไป เหมาะสำหรับงานพิมพ์หน้าเดียว เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์สินค้าต่าง ๆ สั่งซื้อกระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า


กระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า (C2S:Coated Two Sides) เป็นกระดาษอาร์ตที่มีผิวเรียบ และมันเงาเหมือนกันทั้ง 2 ด้าน เนื้อกระดาษสามารถทนต่อการหัก หรือการพับได้เป็นอย่างดี น้ำหนักของกระดาษมีตั้งแต่ 190 แกรมขึ้นไป เหมาะสำหรับพิมพ์งานโปสเตอร์ โปสการ์ด ปกหนังสือ หรืองานต่างๆ ที่ต้องการความสวยงาม สั่งซื้อกระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า

ชั้นของกระดาษ C1S นั้นมีความแตกต่างจาก C2S เนื่องจากการทำ Single Coating ที่ทำให้ด้านหนึ่งของกระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้านั้นมีความต่างของชั้นกระดาษนั่นเอง แต่องค์ประกอบด้านในนั้นมีการใช้ Chemical Pulp ที่มีคุณสมบัติเดียวกัน


สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อกระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า และกระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า สามารถติดต่อบริษัทฯ โดยตรงได้ที่เบอร์ 095-494-1661 หรือไลน์ https://lin.ee/cdQSYbx ได้เลยนะคะ สุขสวัสดิ์ยินดีให้บริการค่ะอ้างอิง:

- หนังสือ PAPER@WORK BRIEF: C1S or C2S, เข้าถึงจาก Slideshare.net

สมัครรับข่าวสาร

รับข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จากเรา

กรอกเลย!!

ผู้ค้าปลีก กระดาษและ Trading

สั่งซื้อสินค้า 

ติดต่อ 034 - 452 - 333 ถึง 8302

หรือ 095 - 494 - 1661

 

ติดต่อสอบถาม

บริษัท สุขสวัสดิ์ คอนเวิร์ทติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด

นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร ซอย S2/1

เลขที่ 30/15 หมู่ที่ 1 ต.โคกขาม อ.เมือง

จ.สมุทรสาคร 74000

เบอร์โทรศัพท์ 034 - 452 - 333

ข้อมูลทั่วไป 

ข้อตกลงและเงื่อนไข

บริการหลังการขาย

  • Suksawad Trading
  • Line suksawad

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

www.sccflexible.com

www.chanwanich.com

 กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

 กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

 กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

 กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

 กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

COPYRIGHT © 2016 SUKSAWAD CONVERTING CENTER. CO.,LTD. All RIGHTS RESERVED

dbd.png